2 tuần nữa, Nokia sẽ trình làng chiếc điện thoại siêu bền

Dù chiếc điện thoại Nokia C30 dù chưa được công bố nhưng đã xuất hiện trong danh sách của cách nhà bán lẻ. Hôm nay, Nokia tiếp tục hé lộ về sự xuất hiện của một chiếc điện thoại siêu bền khác.

Trên Twitter, Nokia chia sẻ một hình ảnh của một chiếc điện thoại mới với chiếc ốp có câu: “With our newest Nokia phone, you will never need a case again 27.07.21” (tạm dịch: Với chiếc điện thoại Nokia mới nhất của chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ cần đến một chiếc ốp bảo vệ nữa 27.07.21”).

Mặt sau của chiếc điện thoại Nokia siêu bền.

Mặt sau của chiếc điện thoại Nokia siêu bền.

Rõ ràng câu nói này hé lộ về một chiếc smartphone Nokia siêu bền và sẽ được ra mắt vào ngày 27 tháng 7 năm 2021. Tức chỉ còn khoảng 2 tuần nữa nó sẽ được ra mắt công chúng.

Người dùng Twitter @jack_lo0 cho rằng chiếc điện thoại siêu bền này sẽ có tên gọi là Nokia XR20 và có một diện mạo mới. Theo @jack_lo0, camera sau của XR20 sẽ không có thiết kế giống Oreo. Thay vào đó, nó sẽ có bốn camera đặt trong một vỏ tròn cùng thương hiệu ống kính ZEISS ở giữa, bên cạnh đèn flash LED. Chiếc Nokia X20 hiện nay có camera sau giống Oreo.

Người dùng Twitter @jack_lo0 hé lộ về tên gọi của chiếc điện thoại Nokia siêu bền.
Người dùng Twitter @jack_lo0 hé lộ về tên gọi của chiếc điện thoại Nokia siêu bền.

Tại thời điểm này, không có thông tin nào khác về chiếc điện thoại siêu bền, nhưng chúng ta có thể đón chờ những tin tức khác về nó trong thời gian tới. Cho đến lúc đó, người hâm mộ Nokia có thể theo dõi tin tức chiếc smartphone Nokia C30.

Nokia C30 dự kiến ​​sẽ là một chiếc điện thoại có màn hình FHD+ 6,82 inch, pin 6.000mAh và sẽ được trang bị chipset Hexa-core.

Trả lời