Cáp sạc Pisen Quick Dream Molding PD: Nổi bật với màu sắc đầy cá tính

Với Pisen Quick Dream Molding PD, “tín đồ” công nghệ sẽ có cái nhìn khác về mẫu dây sạc độc đáo, bền bỉ này.

Sự khác biệt của phụ kiện đến từ chất liệu silicon mềm mịn. Với chiều dài 1,2m, nếu không có khả năng chống rối, người dùng sẽ mất kha khá thời gian để gỡ dây khi cất nó trong balo hay túi xách.

Do vậy, thay vì bọc vải dù bên ngoài, Pisen lại sử dụng vật liệu silicone chống nước, chống uốn cong, chống bám bụi bẩn nhằm giúp Quick Dream Molding loại bỏ hoàn toàn các vấn đề trên.

Dây silicone cao cấp cũng sẽ bảo vệ cho các sợi cáp bên trong dây, giúp tăng độ bền và kéo dài thời gian sử dụng. Khi cầm trên tay, bề mặt dây cho cảm giác rất thích tay bởi chất liệu cao cấp và độc đáo.

Cáp sạc Pisen Quick Dream Molding PD: Nổi bật với màu sắc đầy cá tính - Ảnh 2.

Hơn nữa, các phiên bản dây màu sắc “macaron” – theo như cách Pisen gọi – cho những lựa chọn còn lại là xanh bạc hà, xanh da trời, hồng pastel sẽ giúp người dùng dễ dàng phối màu “tông xuyệt tông” với điện thoại, mang lại vẻ tinh tế và thời thượng.

“Trên tay mình là dây cáp sạc Type C/Lightning phiên bản ‘tím mộng mơ’ rất đáng yêu của nhà Pisen. Lý do mình sắm nó là vì dây cũ hỏng. Vừa hay khi thấy mẫu phụ kiện này được quảng cáo khá rầm rộ trên mạng xã hội nên đi ngắm thử xem sao. Khi đến cửa hàng và dùng thử, thấy màu tím của dây quá hợp với chiếc điện thoại nên mình không ngần ngại xuống tiền luôn”, bạn Linh Anh chia sẻ.

Cáp sạc Pisen Quick Dream Molding PD: Nổi bật với màu sắc đầy cá tính - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Quick Dream Molding vẫn sở hữu đầy đủ tính năng như sợi cáp sạc thông thường. Model này hỗ trợ công suất sạc tối đa 20W, với công nghệ sạc nhanh Power Delivery (PD) quen thuộc. Với những dây sạc được trang bị tính năng sạc nhanh như thế này, người dùng sẽ cảm thấy yên tâm hơn phần nào nhờ khả năng truyền tải điện ổn định và nhanh chóng.

Với mức giá mềm, đây là sợi cáp đáng để “tín đồ” công nghệ trải nghiệm nhờ sự tiện lợi và dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, thiết kế đầy trẻ trung, màu sắc tinh tế, thời thượng cũng là những “điểm cộng” cho những ai yêu thích tính thời trang.

PISEN Việt Nam xin lưu ý Quý khách hàng:

“Hiện nay, hàng giả, hàng nhái thương hiệu PISEN xuất hiện tràn lan được gia công tinh xảo mắt thường không phân biệt được ảnh hướng đến uy tín và an toàn người tiêu dùng. Đứng trước thực trạng này, PISEN đã nâng cấp hệ thống nhận dạng hàng chính hãng để bảo vệ người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm PISEN. PISEN Việt Nam đã phát động chiến dịch vì mục tiêu bảo vệ người tiêu dùng “Quét mã QR Code nhận biết hàng chính hãng – kích hoạt gói dịch vụ PISEN Care Plus, tăng thời gian bảo hành miễn phí “Đổi mới” lên tới 24 tháng với phụ kiện và 420 ngày với pin điện thoại, iPad, MacBook”.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống chống giả bằng QR Code và kích hoạt gói bảo hành tới 24 tháng của PISEN

Cáp sạc Pisen Quick Dream Molding PD: Nổi bật với màu sắc đầy cá tính - Ảnh 4.

Hướng dẫn kiểm tra sơ bộ chống giả bằng Barcode IDHướng dẫn kiểm tra sơ bộ chống giả bằng Barcode ID

Cáp sạc Pisen Quick Dream Molding PD: Nổi bật với màu sắc đầy cá tính - Ảnh 5.

Trả lời