Cài đặt miễn phí, tiết kiệm dài lâu với trình duyệt Cốc Cốc Mobile

Bạn có thường xuyên tốn thời gian cho việc tìm kiếm tin tức, nội dung yêu thích giữa hàng ngàn đầu báo, trang tin điện tử? Bạn đã từng vô tình chia sẻ một mẩu “tin giả” (fake news) để rồi phải muối mặt trước bạn bè, thậm chí là gây ra những hậu quả nghiêm trọng? Sẽ không có gì bất ngờ nếu câu trả lời là có, vì đây là hệ quả của việc đọc tin chưa chọn lọc và thông tin chưa được kiểm duyệt chặt chẽ.

Để giải quyết vấn đề trên, Cốc Cốc Mobile mang đến người dùng giải pháp mang tên Cốc Cốc Đọc tin. Đây là nơi tổng hợp nội dung chất lượng từ hơn 200 nguồn tin uy tín, đa dạng về danh mục. Vì vậy, bạn không cần tốn nhiều thời gian lướt qua nhiều đầu báo, trang tin, mà vẫn tránh được tin giả, tin rác và các hệ lụy không đáng có.

Cài đặt miễn phí, tiết kiệm dài lâu với trình duyệt Cốc Cốc Mobile - Ảnh 1.

Cốc Cốc Đọc tin là công cụ đắc lực giúp người dùng tiết kiệm thời gian

Không dừng lại ở việc tổng hợp thông tin, Cốc Cốc còn ứng dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) để tự động chọn lọc tin tức dựa trên thói quen đọc báo của người dùng, từ đó đề xuất tin tức về các chủ đề mà bạn thật sự quan tâm. Ngoài ra, Cốc Cốc mới bổ sung thêm chức năng Tùy biến, cho phép người dùng chọn ra lĩnh vực mà mình quan tâm như: Tin thế giới, Kinh tế, Công nghệ,… Do đó, bạn dễ dàng tiếp cận thông tin hữu ích, đúng nhu cầu, sở thích một cách tiện lợi, nhanh chóng.

Tiết kiệm “không gian”

Không chỉ những thiết bị phổ thông, tầm trung mà đôi khi cả những mẫu điện thoại đắt tiền như iPhone 11, iPhone 12 … thì dung lượng hạn chế vẫn là vấn đề nhức nhối, nhất là những mẫu điện thoại có không gian lưu trữ chỉ từ 16 – 32G như dòng điện thoại cũ iPhone 6, iPhone 6s…

Cài đặt miễn phí, tiết kiệm dài lâu với trình duyệt Cốc Cốc Mobile - Ảnh 2.

Những ứng dụng quen thuộc chiếm nhiều không gian lưu trữ

Cụ thể, với một điện thoại 16GB, hệ điều hành và các ứng dụng hệ thống đã chiếm 6GB – 7GB. Điều này không có nghĩa là bạn được tùy ý sử dụng 10GB còn lại để lưu trữ dữ liệu. Theo thống kê, nếu bộ nhớ lưu trữ quá đầy, hiệu suất chung của máy sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, do đó bạn chỉ nên lưu tối đa 8- 9GB trong máy. Bởi sau một thời gian sử dụng, các ứng dụng thường dùng như Facebook, Instagram, hay ứng dụng mua sắm, đặt xe,… sẽ chiếm thêm vài GB. Như vậy, dung lượng bộ nhớ còn trống quá ít ỏi khi bạn muốn sử dụng thêm các ứng dụng đọc báo, nghe nhạc, học tập… và chơi game.

Cài đặt miễn phí, tiết kiệm dài lâu với trình duyệt Cốc Cốc Mobile - Ảnh 3.

Cốc Cốc Mobile sở hữu loạt tính năng hữu ích nhưng chỉ chiếm vài trăm MB

Trong tình cảnh đó, với hệ sinh thái “tất cả trong một” mà dung lượng chỉ chiếm vài trăm MB, Cốc Cốc Mobile sẽ là “vị cứu tinh” tuyệt vời cho điện thoại của bạn. Chỉ với một ứng dụng duy nhất, bạn có thể vừa đọc tin, vừa nghe nhạc trực tuyến từ kho nhạc số hàng đầu Việt Nam, thậm chí nghe nhạc trên YouTube khi màn hình tắt. Thêm vào đó, Cốc Cốc Mobile còn cung cấp các tiện ích học tập như Giải toán, hóa, video gia sư,… Đặc biệt, bạn có thể chơi nhiều tựa game ngay trên trình duyệt (chỉ có trên Android) mà không phải cài thêm bất kỳ ứng dụng nào khác giúp tiết kiệm GB bộ nhớ.

Tiết kiệm công sức

Tải nhạc, tải video trên máy tính đôi khi đã khó, trên điện thoại còn rắc rối hơn. Nếu bạn từng lãng phí công sức cho việc “không đáng” như vậy, tại sao không thử Cốc Cốc Mobile với tính năng tải nhanh, giúp việc tải nhạc hay video cực kỳ đơn giản chỉ với một “cú chạm”. Được tích hợp sẵn tính năng tải nhanh, Cốc Cốc Mobile giúp bạn tải nhạc, video nhanh gấp 8 lần so với ứng dụng thông thường. Tính năng này còn có khả năng bắt link tự động, giúp bạn tải về chỉ với một “cú chạm”. Ngoài ra, tính năng tải nhanh còn hoạt động trên mọi hệ điều hành và hiện có tới 40% người dùng Cốc Cốc đang sử dụng tính năng này.

Cài đặt miễn phí, tiết kiệm dài lâu với trình duyệt Cốc Cốc Mobile - Ảnh 4.

Cốc Cốc Mobile giúp tải nhạc, video nhanh chóng

Tiết kiệm tiền bạc

Như các bạn cũng biết, các gói dữ liệu di động (3G/4G) thường có giới hạn. Nếu không may xài quá tay, bạn sẽ tốn chi phí mua thêm data. Dù cước di động tại Việt Nam không còn đắt đỏ nhưng đôi khi làm người dùng đắn đo, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên. Vì vậy, “tiết kiệm là quốc sách”. Trong tất cả giải pháp tiết kiệm, lọc quảng cáo là một trong những giải pháp hữu ích đủ đường, vừa tiết kiệm dữ liệu mạng, tăng tốc tải trang, vừa loại bỏ thời gian chờ đợi khi xem video.

Cài đặt miễn phí, tiết kiệm dài lâu với trình duyệt Cốc Cốc Mobile - Ảnh 5.

Tính năng lọc quảng cáo giúp tiết kiệm thời gian và dữ liệu mạng

Với Cốc Cốc Mobile, tính năng lọc quảng cáo chủ động được kích hoạt sẵn ngay khi cài đặt ứng dụng. Tính năng này không chỉ lọc các quảng cáo xấu, spam độc hại mà còn cho phép bạn quyền kiểm soát, hiển thị các quảng cáo thân thiện, không gây phiền nhiễu. Nhờ đó, bạn có thể giảm được nguy cơ bị xâm hại quyền riêng tư, đánh cắp thông tin và trải nghiệm duyệt web tối ưu hơn trên không gian mạng.

Đúng là không quá khi nói Cốc Cốc Mobile giúp tiết kiệm đủ đường, từ thời gian, tiền bạc, công sức đến “không gian”, những thứ tưởng như nhỏ bé nhưng lại giá trị vô cùng. Vậy còn chờ gì nữa mà không tải ngay Cốc Cốc Mobile về điện thoại của mình!

Quang Vũ

Trả lời